Bọc sứ cho răng cửa

Răng cửa được xem là răng quan trọng cho hàm răng của bạn vì không chỉ chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì thế mà khi răng cửa có những khuyết điểm như lệch lạc, thưa hay bị mẻ…đều khiến nhiều người lo lắng. Giờ đây đã có giải pháp bọc răng sứ giúp khắc phục những khuyết điểm trên một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bọc sứ cho răng cửa như thế nào?

Phục hình răng sứ là kỹ thuật tạo cùi răng trụ từ răng thật, sau đó lắp một thân răng sứ lên trên để bảo vệ răng thật bên trong, phục hình chiếc răng giống như răng thật về hình dáng và màu răng, đảm bảo ăn nhai hiệu quả như răng thật. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của răng sẽ được tối ưu hóa khi sử dụng phương pháp này.

khách hàng việt kiều làm răng tại đại nam Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam Sài Gòn

Có nhiều loại răng sứ để thực hiện bọc sứ nhưng đối với răng cửa, các Bác sĩ khuyên dùng răng toàn sứ thay vì răng sứ kim loại. Vì răng toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn có hàm răng trắng khỏe tự tin như: bạn có thể lựa chọn độ trắng sáng cho răng không giới hạn, răng toàn sứ có độ chịu lực tốt, không bị nhiễm màu thực phẩm và quan trọng hơn là không làm đen viền nướu như răng sứ kim loại.

Quy trình bọc sứ cho răng cửa

 • Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng miệng trước khi thực hiện. Sau đó, các bác sĩ tiến hành chụp X-quang toàn cảnh Panorex để xác định tình trạng răng, đánh giá mức độ mài cùi răng và đưa ra form răng phù hợp.
 • Bước 2: Gây tê và bắt đầu quá trình mài cùi răng cửa. Các bác sĩ sẽ lấy dấu răng rồi chuyển về cho trung tâm Labo tiến hành thiết kế và chế tạo răng sứ. Trong thời gian chờ răng sứ hoàn thành, bạn sẽ được lắp răng tạm để việc ăn nhai diễn ra bình thường.
 • Bước 3: Răng sứ sau khi chế tạo hoàn thành ngày sẽ được các bác sĩ tiến hành lắp răng sứ vào khách hàng sử dụng từ 1 đến 2 ngày để xem khách hàng có ăn nhai có tốt không.
 • Bước 4: Gắn cố định răng. Bạn sẽ được tư vấn chăm sóc răng miệng và dặn dò lịch thăm khám định kỳ để theo dõi tình trạng răng sau khi bọc răng sứ.

quy trình làm răng sứ Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa thẩm mỹ Đại Nam Sài Gòn

ƯU ĐÃI LỚN KHI HẸN LỊCH ONLINE
Đăng ký ngay

Chi phí bọc sứ cho răng cửa tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Chi phí bọc sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn để phục hình. Răng sứ kim loại gồm có răng sứ Mỹ và răng sứ Titan. Răng toàn sứ có các dòng răng sứ Emax, Vita, Cercon, Zirconia…Khách hàng có thể tự do lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu của mình.

Phục hình răng sứ
Giá (VNĐ)
Đơn vị
Răng sứ Mỹ
700.000
1 răng
Răng sứ Titan
1.500.000
1 răng
Răng sứ Zirconia Crystal
3.000.000
1 răng
Răng toàn sứ Cercon / Vita / Vernus
3.500.000
1 răng
Răng sứ Pha lê
4.000.000
1 răng
Răng sứ Cercon Heat (Cercon HT)
6.000.000
1 răng
Răng Sứ Diamond (Kim Cương) / Emax
7.000.000
1 răng
Răng sứ Lava Plus – 3M ESPE
8.000.000
1 răng
Răng Sứ Diamond VITA
10.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Press Veneer
6.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Cercon – HT Veneer
8.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Diamond (Kim Cương)
10.000.000
1 răng
Mặt dán sứ Diamond Vita
12.000.000
1 răng
Răng sứ Quý Kim
12.000.000
1 răng
Dán sứ Nano
15.000.000
1 răng
Răng sứ Nano
12.000.000
1 răng
Cùi giả
Cùi giả tiêu chuẩn
500.000
1 răng
Cùi giả Titan
800.000
1 răng
Cùi gải Titan phủ sứ
1.000.000
1 răng
Cùi giả Cercon
4.000.000
1 răng
Phục hình tháo lắp
Tháo lắp nhựa, Composite
300.000 - 500.000
1 răng
Răng sứ tháo lắp
1.000.000
1 răng
Hàm khung tiêu chuẩn
2.000.000
1 hàm
Hàm khung Titan
3.000.000
1 hàm
Hàm dẻo
2.000.000
1 hàm

NHA KHOA LÀM RĂNG SỨ ĐẸP – UY TÍN

Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn là một số những Nha Khoa hàng đầu được khách hàng đánh giá là Nha Khoa làm răng sứ đẹp và tốt nhất hiện nay.

Chi nhánh 1: 328 Ông Ích Khiêm, phường Vĩnh Trung, huyện Thanh Khê, Đà Nẵng

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn Nha khoa Đại Nam Sài Gòn tại 328 Ông Ích Khiêm, phường Vĩnh Trung, huyện Thanh Khê, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 369 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

chi nhánh 369 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu Chi nhánh 369 Hoàng Diệu, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngoài trụ sở chính tại địa chỉ trên, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn còn có hơn 30 chi nhánh trên các tỉnh thành trong cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc răng miệng cũng như làm răng sứ thẩm mỹ cho hàng trăm nghìn khách hàng. Để có thể lớn mạnh và đạt sự tin tưởng như vậy, Nha Khoa bọc răng sứ đẹp Đại Nam Sài Gòn đã đạt được rất nhiều tiêu chí về chất lượng như sau:

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ LÀM RĂNG SỨ GIỎI

Để tạo nên thương hiệu Nha khoa uy tín, yếu tố quan trọng nhất chính là tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ. Nhằm đem lại kết quả điều trị cũng như làm hài lòng tất cả khách hàng đến làm răng sứ thẩm mỹ, Nha Khoa làm răng sứ Đại Nam Sài Gòn vô cùng cẩn trọng từ khâu tuyển chọn đội ngũ Nha Sĩ.

bác sĩ nha khoa Bác sĩ Nha khoa Đại Nam Sài Gòn thực hiện một ca điều trị cho Khách hàng

 • 100% Y Bác sĩ đều phải có bằng cấp chứng chỉ được đào tạo chính quy từ các Trường Đại học Y uy tín, tốt nhất.
 • 100% Y Bác sĩ muốn làm việc tại Nha Khoa làm răng sứ uy tín đẹp đều phải có chứng chỉ hành nghề do Sở Y Tế cung cấp.
 • Để có thể bắt đầu làm răng sứ cho khách hàng, tất cả Bác sĩ đều phải trải qua quá trình kiểm tra đặc biệt về mắt thẩm mỹ, nhằm mang lại nụ cười hoàn hảo nhất. 
 • Trong quá trình công tác, 100% Y Bác sĩ được thay phiên nhau đi học tập và nâng cao tay nghề ở các quốc gia phát triển về lĩnh vực Răng Hàm Mặt nói chung và răng sứ thẩm mỹ nói riêng như: Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Pháp….
 • Ngoài yếu tố chuyên môn, đội ngũ Nha sĩ tại Đại Nam Sài Gòn còn đặc biệt được đào tạo về thái độ và tác phong nghề nghiệp 1 cách sát sao nhất. Tận tâm trong từng case điều trị làm răng sứ, đặt Y Đức và sức khỏe khách hàng lên hàng đầu; Luôn vui vẻ, niềm nở và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tất cả những thắc mắc trong quá trình làm răng và các dịch vụ khác. Mong muốn mang đến cho khách hàng một nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe, chất lượng tốt nhất.

bằng cấp bác sĩ nha khoa đại nam Bằng, chứng nhận Nha khoa của Bác sĩ tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Chính nhờ những điều trên, Bác sĩ tại Đại Nam Sài Gòn luôn được khách hàng khẳng định và bình chọn làm Bác sĩ làm răng sứ giỏi, đồng thời các dịch vụ Nha khoa khác cũng được đánh giá hàng đầu.
Diễn viên Lý Hùng vui mừng tái ngộ khán giả sau khi đến Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn làm răng sứ:

NHẬN ƯU ĐÃI LỚN KHI HẸN LỊCH ONLINE

Đăng ký ngay

Trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng, ngoài sự chuyên nghiệp của Bác Sĩ còn cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Các thiết bị ấy càng tân tiến thì quá trình điều trị sẽ thuận lợi và tỉ lệ thành công tuyệt đối hơn. Tại Nha Khoa bọc răng sứ uy tín Đại Nam Sài Gòn ưu tiên cập nhật những trang thiết bị mới nhất trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng như:

Chụp ct conebeam Khách hàng chụp CT ConeBeam tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

 • Máy vô trùng dụng cụ Autoclave
 • Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening
 • Máy đo chiều dài ống tủy
 • Máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm
 • Đèn chiếu Halogen làm khô chất trám
 • Máy chụp CT Cone Beam trong cấy ghép implant
 • Thiết bị đo độ ổn định của Implant – Mega ISQ
 • Thiết bị mở rộng xương hàm Thor & Bone Ex Kit

phòng điều trị nha khoa đại nam Phòng điều trị tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Đặc biệt đối với dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn còn chú trọng việc bảo vệ tối đa răng thật cho khách hàng, dùng các thiết bị chỉnh răng tiên tiến để không xâm lấn nhiều răng thật, đem đến giá trị thẩm mỹ lâu dài lẫn chất lượng ăn nhai hoàn hảo nhất.

LABO THIẾT KẾ RĂNG ĐỘC QUYỀN

Trong nhiều địa chỉ Nha Khoa nhỏ, đa phần họ phải cần tới Labo trung gian để chế tác răng. riêng tại Đại Nam Sài Gòn có Labo thiết kế răng độc quyền, giúp chất lượng răng tốt, thời gian nhanh chóng hơn rất nhiều lần.

hệ thống labo nha khoa đại nam Hệ thống labo Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Là một trong những trung tâm thiết kế và chế tác răng sứ tốt nhất tại Việt Nam, Labo của Đại Nam Sài Gòn sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nước Châu Âu như Đức, Anh và Mỹ.

Đặc biệt Labo luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp hệ thống máy móc, công nghệ, để có thể tạo ra những chiếc răng chất lượng nhất, đẹp nhất với thời gian nhanh nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Để tạo một chiếc răng sứ chất lượng tốt và đạt yêu cầu thẩm mỹ, các kỹ thuật viên tại Labo Đại Nam Sài Gòn phải thực hiện hàng chục công đoạn: tạo mẫu hàm thạch cao, scan mẫu, thiết kế mô hình răng, cắt sườn, nung răng, đắp sứ, mài sứ, tạo hiệu ứng màu và độ bóng răng…. Trong quá trình này, ngoài sự cẩn thận, tỉ mỉ của các kỹ thuật viên, còn phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại.

labo nha khoa Đại Nam Một phòng labo tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Có thể kể đến công nghệ và các thiết bị sau:

 • Công nghệ CAD/CAM
 • Máy quét 3Shape D700
 • Máy cắt CAD/CAM: Imes – Icore 350i Pro

Với quy trình thiết kế và sản xuất hiện đại, địa chỉ Nha Khoa trồng răng sứ đẹp Đại Nam Sài Gòn luôn đạt các tiêu chuẩn về độ cứng, độ sáng bóng và tinh tế. Đem lại giá trị sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ tuyệt đối.

NHẬN ƯU ĐÃI LỚN KHI HẸN LỊCH ONLINE

Đăng ký ngay

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Với hơn 250 nhân viên ở các vị trí trong toàn hệ thống, Nha khoa trồng răng sứ Đại Nam Sài Gòn thực hiện việc quản lý khắt khe từ kiến thức chuyên môn đến thái độ làm việc. Ở mỗi vị trí điều vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

diễn viên quang minh làm răng tại nha khoa đại nam Diễn viên Quang Minh tại Nha khoa Đại Nam Sài Gòn

Đặc biệt khi có bất kỳ thắc mắc gì trước, trong và sau khi làm răng sứ, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy đủ chính xác và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bọc răng sứ hoặc các vấn đề về sức khỏe răng miệng, cần được tư vấn thì gọi ngay hotline 096 4444 999, Đại Nam Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Đăng ký ngay

THĂM KHÁM TƯ VẤN LÀM RĂNG SỨ MIỄN PHÍ

Để giúp khách hàng hiểu biết thêm về răng sứ cũng như yên tâm trước khi làm răng, Đại Nam Sài Gòn có chương trình tư vấn làm răng sứ miễn phí khi khách hàng hẹn lịch trước.

Đến với địa chỉ Nha Khoa bọc răng sứ tại Đà Nẵng, Bác sĩ sẽ xem xét tư vấn tất cả các vấn để về răng miệng, giải đáp những câu hỏi khách hàng thắc mắc, đưa ra giải pháp tốt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đặc biệt khi chọn làm dịch vụ răng sứ, Bác Sĩ sẽ gợi ý để khách hàng có thể chọn màu răng, loại răng và dáng răng sứ hợp với gương mặt của khách hàng nhất, mang lại nụ cười trọn vẹn.

Nhiều khách hàng ban đầu gặp nhiều vấn đề trong tâm lý, lo ngại làm răng sứ sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, lo về giá cả… khi đến Nha khoa, được các Bác Sĩ chuyên răng sứ tư vấn, họ đã quyết định làm ngay cả hai hàm răng sứ mà không còn ngần ngại nào, tất nhiên kết quả mang lại trên cả tuyệt vời.

Đi tìm nụ cười bằng cách bọc răng sứ tại Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn:

 Hiếu Vi chia sẻ quá trình trồng răng sứ tại nha khoa uy tín

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RĂNG SỨ

Sau khi làm răng sứ, ngoài việc răng đẹp, bền, trắng sáng thì yếu chế độ bảo hành răng sứ luôn được khách hàng quan tâm. Tại Nha Khoa trồng răng sứ Đại Nam Sài Gòn, răng sứ có nguồn gốc rõ ràng nên chế độ bảo hành dựa vào yêu cầu của hãng cũng rất rõ ràng và lâu dài.

Thẻ bảo hành răng sứ tại Nha khoa Đại Nam

Tùy theo từng loại răng sứ có thời gian bảo hành khác nhau, tuy nhiên với dòng răng toàn sứ tại đây đều được bảo hành ít nhất là 8 năm trở lên, có những dòng răng bảo hành tận 15 đến 20 năm.

Tuy nhiên quý khách cần lưu ý chế độ bảo hành và thời gian sử dụng hoàn toàn khác nhau, nếu bạn chọn Nha khoa bọc răng sứ uy tín như Đại Nam Sài Gòn, có cách bảo vệ răng sứ tốt thì dù thời gian bảo hành có hạn, nhưng giá trị sử dụng của răng sứ có khả năng sử dụng đến trọn đời.

NHẬN ƯU ĐÃI LỚN KHI HẸN LỊCH ONLINE

Đăng ký ngay
TRUNG TÂM NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN
 • Nha khoa uy tín Số 1 Đà Nẵng
 • 328 Ông Ích Khiêm, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Hotline: +84 964 444 999
 • Giờ làm: T2-T7: 7h30 – 19h30, CN: 7h30 – 17h30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
0 0 vote
Article Rating
guest
19 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Lượt thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago

Diễn viên hài Chí Tài chọn Nha Khoa Đại Nam để làm răng và cho nhiều nhận xét bất ngờ:
https://www.youtube.com/watch?v=jCwgPz89eSM
Showbiz Việt tin tưởng chọn Nha Khoa Đại Nam kiến tạo nụ cười:
https://www.youtube.com/watch?v=35sbnKv3voU
Hé lộ lý do Việt Kiều về nước làm răng đều chọn Nha Khoa Đại Nam:
https://www.youtube.com/watch?v=E4cx4i69USI
Đi tìm nụ cười bằng cách bọc răng sứ tạị Nha Khoa Đại Nam:
https://www.youtube.com/watch?v=R97lZ3E6NSE
Nụ cười bị từ chối đã được Nha khoa Đại Nam phục hình hoàn hảo:
https://www.youtube.com/watch?v=uhLzM0UfNfk

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago

Tổng hợp Feedback của khách hàng:
https://www.facebook.com/pg/nhakhoadainamsaigon/photos/?tab=album&album_id=679478372617115&__tn__=-UC-R

Số điện thoại
964444999
Thúy Nghĩa
Thúy Nghĩa
1 year ago

thật tuyệt vời, chỉ với một ít chi phí làm răng sứ, cuộc sống tôi hoàn toàn thay đổi theo chiều hướng tốt lên rất nhiều.

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Thúy Nghĩa

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nha Khoa. Cần hỗ trợ thông tin tư vấn gì xin vui lòng liên hệ hotline 0964444999 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Hữu Thái
Hữu Thái
1 year ago

tôi đã làm răng sứ tại nha khoa Đại Nam được 2 năm, từ đó tôi có 1 nụ cười duyên, ai cũng khen hết. cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Hữu Thái

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nha Khoa. Cần hỗ trợ thông tin tư vấn gì xin vui lòng liên hệ hotline 0964444999 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Thiên Ngân
Thiên Ngân
1 year ago

Đẹp lắm mọi ng ơi, e mà biết đẹp vậy e sẽ làm răng sứ từ sớm rồi.

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Thiên Ngân

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nha Khoa. Cần hỗ trợ thông tin tư vấn gì xin vui lòng liên hệ hotline 0964444999 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Hưng Tân
Hưng Tân
1 year ago

Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đã giúp tôi trẻ ra 5 đến 8 tuổi như lời bạn bè, người thân nói. Tôi đã tiến hành ghép xương, cấy implant , bọc răng sứ… điều tuyệt vời là không đau như tôi nghĩ.

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Hưng Tân

Chào Anh/Chị! Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nha Khoa. Cần hỗ trợ thông tin tư vấn gì xin vui lòng liên hệ hotline 0964444999 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Nhã Thanh
Nhã Thanh
1 year ago

Làm răng sứ sử dụng được lâu không?

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Nhã Thanh

Chào bạn, răng sứ có thể sử dụng vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc tốt nhé nếu không thì cũng sẽ sử dụng ít nhất là 15 năm nha. Bạn liên hệ hotline 0964444999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé

Chính Nghĩa
Chính Nghĩa
1 year ago

Tôi làm răng sứ đã 5 năm, bây giờ bị mẻ phải làm thế nào xin cảm ơn?

Số điện thoại
964444999
Bác sĩ
Bác sĩ
1 year ago
Reply to  Chính Nghĩa

Dạ chào bạn. Tùy theo tình trạng răng của bạn. Nếu răng mẻ dưới 1/3 thì mình có thể trám, còn trên 1/3 thì mình bọc lại sứ nha. Tuy nhiên, để biết chính xác thì bạn nên đến Nha Khoa để bác sĩ khám trực tiếp và tư vấn thêm cho trường hợp của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0964444999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đỗ Phương
Đỗ Phương
4 years ago

Chào bác sĩ, cho em hỏi bọc sứ cho vùng răng cửa thì dùng loại sứ nào tốt ạ?

Bác sĩ
Bác sĩ
4 years ago
Reply to  Đỗ Phương

Chào bạn, với những khiếm khuyết trên răng cửa thì răng toàn sứ là giải pháp hiệu quả nhất, vì được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu sứ nên không xảy ra hiện tượng thâm đen viền nướu như sứ kim loại. Để được tư vấn rõ hơn bạn hãy gọi qua số hotline 096 4444 999

Sơn Nam
Sơn Nam
4 years ago

Chào bác sĩ, cháu có 2 răng cửa bị thưa khoản cách không nhiều lắm, vậy cháu muốn bọc răng sứ có được không ạ?

Bác sĩ
Bác sĩ
4 years ago
Reply to  Sơn Nam

Chào bạn, theo như bạn mô tả thì tình trạng răng của bạn bọc sứ được nha, để được rõ hơn bạn hãy đến nha khoa Đại Nam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhé

19
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x