Chương trình “Bốc thăm may mắn”

Chương trình “Bốc thăm may mắn” nhằm tri ân khách hàng và mừng kỷ niệm 5 năm thành lập do Nha khoa Đại Nam Sài Gòn tổ chức đã chính thức khép lại vào 24/12/2016 vừa qua.

Rất đông đảo khách hàng thân thuộc của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đến tham dự buổi bốc thăm trúng thưởng Rất đông đảo khách hàng thân thuộc của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đến tham dự buổi bốc thăm trúng thưởng

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía khách hàng, hơn 150 khách mời, không ngại mưa to, vẫn mặc áo mưa đến Nha khoa từ rất sớm.

Đến với chương trình, chị Linh chia sẻ “Tôi đến đây làm răng từ đầu năm, đến tháng 12 tôi có nhận được điện thoại từ Nha khoa mời tham dự chương trình bốc thăm với giải thưởng rất hấp dẫn, tôi rất bất ngờ và hồi hộp, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với mình!”

Chương trình diễn ra trong không khí náo nức và hồi hộp của tất cả mọi người. Để tăng phần hấp dẫn và tính minh bạch cho chương trình, chúng tôi mời khách hàng tham dự trực tiếp bốc thăm và bắt đầu bốc thăm từ giải khuyến khích.

5 khách hàng trúng giải khuyến khích mỗi giải là một quạt máy trị giá 300.000đ 5 khách hàng trúng giải khuyến khích mỗi giải là một quạt máy trị giá 300.000đ

5 giải khuyến khích, mỗi giải 1 quạt máy trị giá 300.000 đồng đã thuộc về:

 1. Bạn Phạm Thảo Ly
 2. Bác Lê Trung Mão
 3. Anh Nguyễn Ngọc Nam
 4. Chú Nguyễn Xuân Bình
 5. Chị Đinh Thị Ngọc Mận

Chú Huỳnh Đắc Hùng đã may mắn trúng tủ lạnh Panasonic Chú Huỳnh Đắc Hùng đã may mắn trúng tủ lạnh Panasonic

Giải ba, tủ lạnh Panasonic trị giá 3.890.000 đồng đã thuộc về vị khách Huỳnh Đắc Hùng.

Khách hàng may mắn trúng giải nhì với máy giặt Aqua trị giá 5,2 triệu đồng Khách hàng may mắn trúng giải nhì với máy giặt Aqua trị giá 5,2 triệu đồng

Khách hàng Nguyễn Thanh đã trúng giải nhì, máy giặt Sanyo Aqua trị giá 5.200.000 đồng, nhưng vì đang định cư tại nước ngoài nên em trai của vị khách này, chú Lê Ngọc đã nhận thay.

Anh Phạm Đình Hiếu là vị khách may mắn nhận được giải nhất của chương trình, 1 xe tay ga Vision trị giá 34.500.000 đồng. Khi được phỏng vấn anh cho biết “Tôi được một người bạn giới thiệu đến đây để làm răng, đến đây tôi thấy rất hài lòng về bác sĩ và nhân viên tại đây, hôm trước tôi nhận được điện thoại đến tham dự bốc thăm, không ngờ lại trúng được xe!…”

Vị khách hàng may mắn nhất của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đã trúng giải thưởng là một xe máy VISON trị giá 34.500.000đ Vị khách hàng may mắn nhất của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn đã trúng giải thưởng là một xe máy VISON trị giá 34.500.000đ

Ngoài ra, khách hàng tham dự còn nhận được balo cao cấp khi trả lời đúng những câu hỏi trắc nghiệm về vấn đề chăm sóc răng miệng do Nha khoa đặt ra.

Xin chúc mừng những khách hàng may mắn và chân thành tri ân tất cả khách hàng của Nha khoa Đại Nam Sài Gòn, chúng tôi rất mong nhận được sự ưu ái của khách hàng, tiếp tục đồng hành cùng Nha khoa trên chặng đường sắp tới.

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN
 • Nha khoa uy tín Số 1 Đà Nẵng
 • 328 Ông Ích Khiêm, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
 • Hotline: +84 964 444 999
 • Giờ làm: T2-T7: 7h30 – 19h30, CN: 7h30 – 17h30
 • Email: info@benhviendainam.vn
 • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x