Chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí cho học sinh trường THPT Ngô Quyền

Vừa qua, chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng miễn phí của Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn thuộc hệ thống Nha khoa Đại Nam, dành cho các em học sinh trường THPT Ngô Quyền, địa chỉ: số 57 Phạm Cự Lượng, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trường THPT Ngô Quyền Trường THPT Ngô Quyền

Tham dự chương trình có đại diện Ban giám Hiệu nhà trường cô Ngô Thị Hồng Tâm – Phó Hiệu Trưởng trường THPT ngô Quyền và đại diện Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn, bà Phạm Thị Minh Thuỷ – Phó giám đốc Marketing hệ thống Nha Khoa Đại Nam.

Đại Diện Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn trao quà lưu niệm cho trường THPT Ngô Quyền Đại Diện Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn trao quà lưu niệm cho trường THPT Ngô Quyền

Để chương trình thành công không thể thiếu sự có mặt của đội ngũ Y Bác Sĩ Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn, các cán bộ phụ trách chuyên môn và đặc biệt nhất là các em học sinh của trường THPT Ngô Quyền.

Đội ngũ Y Bác Sĩ, Phụ Tá chụp hình lưu niệm cùng đại diện 2 đơn vị Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn và Trường THPT Ngô Quyền Đội ngũ Y Bác Sĩ, Phụ Tá chụp hình lưu niệm cùng đại diện 2 đơn vị Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn và Trường THPT Ngô Quyền

Trong chương trình lần này, có hơn 300 em học sinh được Bác Sĩ tại Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn thăm khám tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng,  cũng như cách chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách. Điều này làm các em vô cùng hào hứng và cảm thấy vô cùng cần thiết.

Rất đông học sinh ghi danh để được thăm khám răng miệng Rất đông học sinh ghi danh để được thăm khám răng miệng

Phòng khám răng tại trường THPT Ngô Quyền Khung cảnh buổi thăm khám, hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Phòng khám răng tại trường THPT Ngô Quyền Khung cảnh buổi thăm khám, hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Các Bác Sĩ tận tâm thăm khám và tư vấn cho các em Các Bác Sĩ tận tâm thăm khám và tư vấn cho các em

Các Bác Sĩ tận tâm thăm khám và tư vấn cho các em Các Bác Sĩ tận tâm thăm khám và tư vấn cho các em

Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường cô Ngô Thị Hồng Tâm cho biết:Tôi cảm thấy chương trình này vô cùng ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả. Tôi cảm ơn Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn rất nhiều, hy vọng trong thời gian tới, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình nữa để không chỉ các em trường Ngô Quyền mà còn nhiều trường khác cũng được thăm khám sức khỏe răng miệng như thế này”.

Theo như kết quả của buổi thăm khám, đa phần các em học sinh bị tình trạng vôi răng nhiều, sâu răng và răng khấp khểnh. Đặc biệt là tình trạng học sinh sâu răng chiếm hơn 90%. Nguyên nhân có thể do các em chưa biết cách chăm sóc răng miệng hoặc không thường xuyên đi thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Sau chương trình lần này, hy vọng Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn sẽ giúp các em ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng để nụ cười thêm khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

Cũng trong sự kiện lần này, Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn có phát hành các phiếu giảm giá, theo đó thầy cô và học sinh của trường được hưởng các phiếu ưu đãi miễn phí.

Các em học sinh được tặng Voucher Cạo Vôi Răng miễn phí kèm ưu đãi đặc biệt Các em học sinh được tặng Voucher Cạo Vôi Răng miễn phí và trám răng sâu

Phụ tá Nha Khoa Sài Gòn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng voucher cho học sinh Phụ tá Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng voucher cho học sinh

Hy vọng với những ưu đãi trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học sinh được thăm khám, điều trị các bệnh lý về răng để cho nụ cười xinh đẹp và khoẻ mạnh.

Chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng miễn phí là hoạt động thường niên của hệ thống Nha Khoa Đại Nam nói chung và Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn nói riêng. Vì sự ý nghĩa của cũng như tín hiệu quả của chương trình, nên chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi cũng sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động để giúp mọi người có nụ cười trọn vẹn hơn.

Để được tư vấn, thăm khám và áp dụng các ưu đãi đặc biệt, quý khách vui lòng đến địa chỉ được in trên voucher:

  • Nha Khoa Quốc Tế Happy: 26 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Nha Khoa Đại Nam Sài Gòn: 369  Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Trước Khi đi quý khách liên hệ 096 4444 999 để được đặt lịch và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Sau đây là một số hình ảnh khác trong buổi thăm khám sức khoẻ răng miệng miễn phí tại Trường THPT Ngô Quyền

Các bạn học sinh trường THPT Ngô Quyền Các bạn học sinh trường THPT Ngô Quyền

Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Nha khoa Đại Nam Sài Gòn tại trường THPT Ngô Quyền Đội ngũ Bác sĩ và nhân viên Nha khoa Đại Nam Sài Gòn tại trường THPT Ngô Quyền

Bác sĩ thăm khám răng cho các bạn học sinh Bác sĩ thăm khám răng cho các bạn học sinh

Bác sĩ thăm khám răng cho các bạn học sinh Bác sĩ thăm khám răng cho các bạn học sinh

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐẠI NAM SÀI GÒN
  • Nha khoa uy tín Số 1 Đà Nẵng
  • 328 Ông Ích Khiêm, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
  • Hotline: +84 964 444 999
  • Giờ làm: T2-T7: 7h30 – 19h30, CN: 7h30 – 17h30
  • Email: info@benhviendainam.vn
  • Xem thêm 32 chi nhánh tại đây..
0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x